CẢNH BÁO: Thông tin bên dưới có thể ảnh hướng lớn tới thái độ và nhận thức của bạn về phương pháp giáo dục con hiện tại, đồng thời mở ra quan điểm mới về việc dạy/học tiếng Anh cho chính con bạn!

Tuyệt chiêu đánh thức niềm đam mê đọc sách ẩn sâu trong con và mở ra cánh cửa thành công

Bộ truyện Tomo’s Secrets chỉ dành cho cha mẹ bất lực vì con quá “lười đọc”

Tomo's Secrets chứa đựng nhiều bài học về lòng nhân ái, giá trị của tình yêu thương con người và vũ trụ bao la. Thêm vào đó, sự thể hiện hóm hỉnh, thông minh của cậu bé Tomo là tấm gương tuyệt vời giúp trẻ rèn luyện nghị lực và kỹ năng sống. Hơn thế nữa, bộ truyện giúp trẻ tạo dựng ước mơ, hoài bão cho bản thân, thúc đẩy trẻ hành động để đạt được khát vọng của mình.

Bạn có đang đặt câu hỏi TO ĐÙNG:
Tôi đang đọc cái gì? và liệu tôi có được lợi ích gì khi mất thời gian ở đây?

Vâng, câu hỏi rất thông minh và thẳng thắn. Và tôi cũng không muốn làm mất thời gian của bạn đâu.

Xin ngắn gọn thế này:

 • Nếu bạn MUỐN giúp năng lực tiếng Anh của con mình lên một tầm cao mới với khả năng tư duy, suy nghĩ trực tiếp bằng Tiếng Anh.
 • Nếu bạn MUỐN gia tăng khả năng đọc - hay dài hơn là kỹ năng tự học, tự rèn để con tự lập và phát triển hơn.
 • Nếu bạn MUỐN cải thiện mối quan hệ thân mật giữa bố/mẹ và con cái, muốn hiểu con cũng như thể hiện tình yêu thương không vị kỷ.

Nếu bạn thấy những điều trên đã từng đâu đó nằm trong ước ao hoặc chí ít là nhiều đêm mất ngủ vì nó, vì chính tương lai của con bạn.

Thì đây đích thực là giải pháp trọn vẹn dành cho bạn, bạn nên tiếp tục bước để có được câu trả lời thỏa đáng.

Trước khi chứng minh cho bạn thấy giải pháp của tôi ở đây là hiệu quả và tối ưu với hoàn cảnh của bạn hiện tại. Tôi xin phép giới thiệu một chút về bản thân để bạn hiểu hơn về lý do tại sao tôi lại đề nghị giải pháp này tới bạn.

Câu chuyện về bà mẹ Lười Đọc Sách giúp con Yêu Sách và hình thành thói quen TỰ ĐỌC như thế nào.

Tôi là Windy Bui hiện đang là quản lý Học viện Đào tạo Tomokid, có nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn và đào tạo các giáo viên, giảng viên trong và ngoài nước thành những “người truyền lửa”, truyền nhiệt huyết và kiến thức tuyệt vời cho các con. Đồng thời tôi cũng là tác giả của hệ thống giáo trình giảng dạy tiếng Anh vận động đặc biệt cho các con từ 2 – 8 tuổi độc quyền tại Tomokid

Và bạn cũng biết, Tôi mới cho ra mắt bộ truyện tranh song ngữ: Tomo's Secrets để giúp các bậc phụ huynh có thêm công cụ, học cụ hỗ trợ con trong quá trình chinh phục tiếng Anh. Đặc biệt, bộ truyện này còn giúp phụ huynh giáo dục nhân cách, đạo đức sống cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

Tới đây, chắc bạn sẽ đoán rằng tôi là một người rất yêu sách, yêu giáo dục sớm đúng không?

Vâng, bạn đoán đúng đấy.

Nhưng con đường để tôi đến với  "tình yêu" này tương đối dài và gian nan. Tôi nghĩ khi biết sự thật này, bạn cũng có thể làm được những điều tuyệt vời hơn cho chính những bạn nhỏ thân yêu của mình.

Thú thực với bạn,

Ngay từ nhỏ, tôi cũng không phải là người ham đọc sách, cũng không được may mắn sống trong môi trường coi sách là "báu vật". Chính vì thế, tôi cũng không có được tình yêu với sách, với truyện như những con tôi hiện tại.

Sẽ chẳng có gì xảy ra cho tới khi tôi bắt đầu có bạn nhỏ đầu tiên và cũng thật tình cờ tại thời điểm đó tôi được gặp chị Ái Liên trong những chương trình đào tạo về giáo dục sớm mà công ty tôi thực hiện.

Sau khi nghe những chia sẻ của chị, được thấy và thấu hiểu các góc nhìn khác của giáo dục con cái. Cùng với đó là trách nhiệm của một người mẹ, tôi đã quyết định phải thay đổi.

Từ đó, tôi thường xuyên tìm hiểu về giáo dục sớm, đọc nhiều sách báo thông tin về các phương pháp giáo dục sớm hiệu quả để áp dụng cho con mình.

Đây cũng chính là điểm bắt đầu của hành trình đến với sách và  giáo dục của tôi. Tôi đã nhận thấy được lợi ích to lớn của nó cùng nhưng sau nhiều năm áp dụng với con mình thì đã có những "trái ngọt". Tôi thấy mình thực sự hạnh phúc khi được tiếp cận những kiến thức này sớm, để con tôi bây giờ có được nền tảng vững chắc cho sự phát triển tư duy cùng với những thói quen, kỹ năng tự đọc, tự học và tự rèn. Đây chính là nền móng cho sự Tự Lập của con sau này.

Tôi đã khám phá ra bí quyết để thay đổi tôi từ 1 người không thích đọc sách đến một người đam mê sách và giờ là tác giả xuất bản sách.

Tôi đã có được công thức thành công để giúp trẻ trở nên yêu sách và tự đọc sách một cách thường xuyên và liên tục.

Còn bạn thì sao???

Bạn đã làm những gì để giúp con mình rồi? Hãy phản hồi và cùng chia sẻ với tôi nhé.

Hiện tại 2 bé trai nhà tôi về năng lực ngoại ngữ thì không cần phải bàn vì chúng đã được tiếp cận và học tập ngay từ nhỏ, chúng có thể tự đọc sách cùng nhưng tự trang bị kiến thức cho mình hoàn toàn bằng tiếng Anh. Còn về phát triển nhân cách, kỹ năng thì tôi cảm thấy hài lòng.

Sau tất cả những gì xảy ra thì tôi thấy điều này:

Khi khát khao học tập đủ lớn, Người thầy vĩ đại sẽ tự nhiên xuất hiện.

Nếu bạn cũng có khát khao giống tôi, nếu bạn cũng muốn giúp con chinh phục những khó khăn để sau này gặt hái những trái ngọt giống tôi.

Thì tôi mong được đồng hành với bạn để tạo nên một môi trường tốt và toàn diện cho những đứa con thân yêu của chúng ta.

Con Bạn sẽ nhận được gì đặc biệt từ bộ truyện này?

Khi lên ý tưởng cho ra mắt bộ truyện này, tôi đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu và trăn trở để tìm ra cách thức giúp bố mẹ, giúp các con có được những bài học giá trị nhất trong cùng một đơn vị thời gian và cùng một khoản đầu tư.


Chính vì vậy, bộ truyện không chỉ đơn thuần giống như sách, truyện ở ngoài kia mà nó còn là công cụ, dụng cụ hỗ trợ học tập tiếng Anh hiệu quả. Đây chính là lý do bộ truyện sẽ đi kèm theo rất nhiều "phụ kiện" khác nữa như là: Audio, Video hướng dẫn cùng những chương trình đạo tạo gia tăng khi bạn sở hữu trọn bộ truyện và công cụ hỗ trợ đi kèm.

Tăng khả năng nhận diện sự vật và màu sắc

Bộ truyện Tomo’s secrets có rất nhiều tranh minh họa ngộ nghĩnh và hấp dẫn với các con, phù hợp với nội dung của từng câu chuyện. Việc ngắm nhìn những hình ảnh phong phú đó là cơ hội tốt không chỉ giúp con nuôi dưỡng năng lực tưởng tượng mà còn tăng khả năng nhận biết màu sắc và thuộc tính của đồ vật.

Nuôi dưỡng tâm hồn phong phú, biết yêu thương mọi người

Bộ truyện chứa đựng nhiều bài học về lòng nhân ái, giá trị của tình yêu thương xoay quanh gia đình bạn Tomo. Khi tiếp chạm với những cuốn truyện, con sẽ được sống trong từng khoảnh khắc hạnh phúc cùng bạn Tomo và học hỏi được cách bạn ấy yêu thương bố mẹ như thế nào.

Rèn luyện nghị lực, kỹ năng sống và thói quen sinh hoạt hàng ngày

Sự thể hiện hóm hỉnh, thông minh của cậu bé Tomo là tấm gương tuyệt vời giúp con rèn luyện nghị lực và kỹ năng sống. Qua cách bạn Tomo chơi cùng em nhỏ hay chăm sóc mẹ ốm, các con sẽ học hỏi và dễ dàng bắt chước theo những hành vi tốt như vậy.

Tạo dựng ước mơ, hoài bão cho con

Câu chuyện giữa bạn Tomo và bố về ước mơ nghề nghiệp trong tương lai sẽ khơi gợi niềm đam mê tiềm ẩn, giúp con tạo dựng và thúc đẩy hành động để đạt được khát vọng của mình.

Trau dồi khả năng tiếng Anh “siêu việt”

Bộ truyện song ngữ Anh – Việt này kết hợp hài hòa giữa sách và audio, vieo hướng dẫn dạy tiếng Anh giúp con trau dồi toàn diện cả 3 kỹ năng nghe, đọc và phát âm.

Kết nối tình yêu thương giữa cha mẹ và các con

Thông qua giọng đọc trầm ấm của cha mẹ, con sẽ cảm nhận được tình yêu thương và sự quan tâm mà cha mẹ dành cho mình. Đồng thời, khoảng thời gian đọc sách cùng nhau mỗi ngày cũng là sợi dây kéo cha mẹ và con xích lại gần nhau hơn, sau cả một ngày bận rộn và xa cách.

Với nhiều lợi ích khác nhau tiếp chạm đến hầu hết các hoạt động hàng ngày cũng như trạng thái cảm xúc sẽ biến đây không còn là bộ truyện thông thường nữa. Nó là những ngày tìm tòi, trải nghiệm và vui vẻ bên gia đình thân yêu. Đây mới đích thực là giáo dục tiên tiến.


Không có sức ép học hành, không có áp lực, không buồn chán.


Tất cả sẽ giúp các con sở hữu được toàn bộ kỹ năng sống, kiến thức khoa học, nâng cao nhận thức và sự hiểu biết thực tế dưới nhiều góc cạnh cuộc sống. Và như vậy, Tiếng Anh đến với các con rất tự nhiên, đơn giản giống như tiếng mẹ đẻ.

Đừng suy luận - Hãy trải nghiệm để mở rộng "Vùng Thoải Mái" cho bản thân và cho CON.

Khi nghe tới đây là bộ truyện dùng để hỗ trợ đọc, học và dạy tiếng Anh cho con tại nhà hiệu quả thì bạn có nghĩ ngay tới những điều sau:

 • Tôi không đọc được tiếng Anh thì phải làm thế nào?
 • Tôi không nói, không giao tiếp được tiếng Anh với con thì phải làm sao để giúp con?
 • Con tôi chưa thích sách thì giải quyết ra sao?
 • Con tôi nghịch, xé sách thì phải làm thế nào?
 • Tôi không có nhiều thời gian vì công việc bận?
 • Tôi nên đọc sách cùng con khi nào? Và thời lượng bao nhiêu thì đủ?
 • Con tôi liệu có quá nhỏ để hiểu về những giá trị và bài học của bộ truyện?
 • Sách truyện không hấp dẫn bằng Tivi, Ipad, smartphone thì tôi phải xử lý ra sao?
 • ..........

Nếu những suy nghĩ đó xuất hiện trong đầu bạn thì cũng đừng quá thất vọng vì mình. Đó là thực tại mà rất nhiều phụ huynh đang gặp phải. Và tôi đã lường trước được những khó khăn đó. Bởi tôi đã trực tiếp giảng dạy cũng như tiếp xúc hàng nghìn phụ huynh, các con tại Tomokid. Đấy chính là lợi thế mà không phải tác giả xuất bản sách nào có được.


Nếu bạn theo dõi suốt quá trình giới thiệu ra mắt bộ sách này thì bạn cũng có một phần của câu trả lời cho những thắc mắc trên. Nhưng nếu bạn đã bỏ lỡ phần nào thì cũng đừng quá lo sợ.


Bộ truyện của tôi cùng với những "phụ kiện" kèm theo sẽ giải quyết hầu hết các khó khăn mà bạn sẽ gặp phải. Nhưng với 1 điều kiện bạn làm đúng theo hướng dẫn của tôi và kiên trì không bỏ cuộc. Bởi vì, bạn biết đó. Để thay đổi hay hình thành một thói quen mới không phải là dễ. Thế nên thời gian, sự liên tục và không từ bỏ là chìa khóa dành cho bạn.


Bạn sẽ không hối hận đâu, tôi hứa với bạn đó. "Trái ngọt" chỉ tới khi chúng ta biêt vun trồng và chăm bón sau 1 thời gian nhất định. Vì thế, hãy hành đồng vì những lợi ích và sự thành công của con bạn sau này nhé.

Với trẻ nhỏ, khả năng học tập của chúng là không giới hạn. Não chúng như những chiếc bọt biển có thể hút tất cả những thông tin xung quanh để tổng hợp dữ liệu, phân tích và đúc rút kinh nghiệm sống cho riêng mình. Đó là phản xạ tự nhiên và nếu như bạn không tận dùng nó, thì sẽ không còn cơ hội khi con bạn trưởng thành.


Vì vậy, hãy cho con những trải nghiệm mới, những kiến thức mới để hoàn thiện hơn với đầy đủ những kỹ năng cần thiết cho sự phát triển này.

Giải pháp cho bạn ở đây là gì?

Chính từ những trải nghiệm trên những đứa con của mình, cùng với những nghiên cứu khoa học về năng lực của trẻ nhỏ trong việc học ngôn ngữ. Tôi đã "tích hợp" hàng loạt các phương pháp mới được ứng dụng để giúp trẻ tiếp thu được Tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.


Và nó được đóng gói trọn vẹn và đầy đủ trong bộ truyện đầu tay của tôi ra mắt trong lần này.


Đây là cơ hội tuyệt vời để giúp phụ huynh trang bị cho con đầy đủ Kiến Thức, Kỹ Năng làm nền tảng cho sự phát triển và thành công sau này của con.

Bộ truyện song ngữ này dành cho những ai?

Đây là bộ truyện phù hợp cho trẻ dưới 10 tuổi. Với nhiều nội dung hấp dẫn, ý nghĩa và mang theo nhiều thông điệp nhân văn cao cả. Bộ truyện cũng được coi là học cụ, dụng cụ học tập tiếng Anh tại nhà cho các con.

Vâng, Đó chính là bộ truyện song ngữ: “Tomo's Secrets”

Đăng ký mua sách tại đây!

Gói Cơ bản

Chỉ bao gồm bộ sách(10 cuốn)


Giá bìa bộ sách(10 cuốn)

432.000vnđ/1 bộ


Ưu đãi:

 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
 • Giảm giá 20% trên giá bìa bộ truyện.

Giá chỉ còn:

345.000vnđ/1 bộ

(giá trên KHÔNG BAO GỒM công cụ hỗ trợ thêm như Audio, Video bộ truyện cùng những hướng dẫn khác...)

Secure Payment.

Gói mở rộng

Gồm bộ sách(10 cuốn) và các công cụ Audio, Video và chương trình học online kèm theo.


Giá bìa bộ sách(10 cuốn)

432.000vnđ/1 bộ


Bộ công cụ hỗ trợ:

 • Video/Audio bộ truyện với giọng bản xứ - Trị giá: 270.000 vnđ
 • Video đọc truyện cùng con - Trị giá: 118.000 vnđ
 • khóa học Online “Chiến lược dạy con giỏi tiếng Anh tại nhà” - Trị giá: 1.500.000 vnđ

Tổng giá sách, công cụ hỗ trợ:

2.320.000vnđ


Ưu đãi:

 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
 • Giảm giá 75% trên tổng giá sách và công cụ hỗ trợ.

Giá chỉ còn:

580.000vnđ/1 bộ

Secure Payment.

(Lưu ý: Tôi chỉ có một số ít bộ truyện với giá ưu đãi phía trên. Nếu bạn không mua hôm nay thì sau này bạn có thể không được sở hữu những quà tặng/ưu đãi đó.)

Cam Kết 100% Hài Lòng!

Với nỗi lực 100% để mang đến sự hài lòng của phụ huynh và những trải nghiệm khó quên của các con. Chúng tôi cam kết đây là bộ truyện xứng đáng dành cho con bạn học tập và trải nghiệm.

Đừng sợ hãi, hãy tiến liên!

Trước kia tôi cũng đã từng sợ, nhưng sợ thì sợ còn làm thì vẫn làm. Bởi vì tôi hiểu, chỉ có quyết tâm ở hiện tại thì tương lai sau này của con mới sáng sủa hơn được.


Tiếp nữa là, đây là giai đoạn cần phải đầu tư mạnh nhất cho giáo dục phát triển não bộ của trẻ. Sau giai đoạn vàng này, bạn sẽ mất đi cơ hội lớn nhất cuộc đời con.


Hãy nghĩ kỹ, đừng đầu tư ngược như hầu hết cha mẹ hiện tại. Không đầu tư cho cái gốc rễ, chỉ đắp vào cái ngọn khi con học cấp 3 hoặc đại học. Đó là sai lầm của nhiều thế hệ đã mắc phải.


Và tôi không muốn bạn lặp lại lối mòn đó. Cảm ơn bạn!

Chúng tôi chỉ con rất ít quà tặng và những ưu đãi khổng lồ bên trên. Vì vậy hãy nhanh tay để sở hữu bộ truyện tuyệt vời này.

Thời điểm bạn ra quyết định, chính là lúc cuộc đời bạn và con bạn thay đổi.

Chúc bạn thành công.

Windy Bui

P/s: Tôi định dừng lại ở đây, nhưng có lẽ sau đây là tâm huyết cuối cùng tôi muốn chia sẻ tới bạn:

 • Chính bạn mong muốn khắc phục được thói lười đọc của con…
 • Chính bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có giá trị và tạo nên sự thay đổi tích cực về tư duy, nhân cách và cảm xúc cho con…

Vậy nhưng khi bỏ ra số tiền chỉ hơn 300.000 vnđ hay hơn 500.000 vnđ để có được một bộ truyện xứng đáng dành cho con, bạn lại phân vân ư?

Hãy để tôi tạm chỉ ra một vài cái lợi bạn có thể thấy ngay tức khắc nhé.


Thứ 1: Đây là bộ truyện độc quyền tại Tomokid, chưa được phân phối ở các nhà sách trên thị trường. Nội dung của bộ truyện cũng vô cùng sáng tạo và mới mẻ, là điều mà bạn chưa từng đọc được trong những sản phẩm khác.


Thứ 2: Hơn 500.000 vnđ cũng chỉ bằng một lần bạn đi shopping hay mua đồ chơi cho con, có thể thấp hơn thế nữa. Vậy nhưng, bỏ nó ra cho một bộ truyện, bạn sẽ có nhiều hơn là 1 chiếc váy, 1 đôi giày hay 1 chiếc ô tô điều khiển từ xa. Những gì bạn nhận được là giá trị tốt đẹp nuôi dưỡng tâm hồn con, niềm đam mê đọc sách của con, và thậm chí là một tương lai xán lạn, rộng mở hơn cho con. Chắc chắn đó mới là điều mà bạn mong muốn.


Thứ 3: Với hơn 500.000 vnđ, bạn không chỉ sở hữu bộ truyện song ngữ Tomo’s secrets mà còn nhận được rất nhiều quà tặng, ưu đãi kể trên. Vậy thì số tiền bỏ ra thực sự nhỏ hơn 500.000 vnđ rất nhiều.


Chỉ một vài lợi ích đơn giản như vậy thôi cũng giúp bạn biết mình nên làm gì rồi phải không? Hãy đưa ra quyết định sáng suốt và nhanh chóng để có cơ hội sở hữu bộ truyện hấp dẫn Tomo’s secrets dành cho con. Đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất trong năm này.

Lưu ý: Nếu bạn có câu hỏi nào dành cho tôi. Bạn có thể gửi thư tới địa chỉ: info@windybui.com. Tôi sẽ dành thời gian để hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của bạn. Hẹn gặp lại bạn.

 Windy Bui's System Training