CHÚ Ý: Nhiều giáo viên phải "sửng sốt" sau khi sở hữu bộ giáo trình có một không hai này!

Còn chần chừ gì nữa? Trải nghiệm GIÁO TRÌNH chuẩn quốc tế GOKIDS - ALL IN ONE

Cam Kết Giáo Viên Dạy Nhàn Hơn - Học Sinh Có Kết Quả Tốt Hơn!

Giáo trình

GOKIDS

All in One

Giáo trình Gokids xây dựng dựa trên cơ chế học tiếng mẹ đẻ (sử dụng 100% tiếng Anh trong quá trình dạy học) với sự lồng ghép hoàn hảo giữa:

 • Giáo Dục Sớm/Kỹ năng sống.
 • Học tập thông qua hoạt động trò chơi.
 • Học tập qua dự án, mô phỏng thưc tế.
 • Nâng cao trải nghiệm ngôn ngữ để trẻ hiểu trực tiếp bằng tiếng Anh mà không cần phiên dịch.
Ưu Đãi đặc biệt! thanh toán ngay để được giảm 40%!

Tổng Quan HệThống Giáo Trình Gokids

Giáo trình Gokids được thiết kế với mục tiêu giúp trẻ học tiếng Anh từ đầu một cách bài bản và chuẩn cách tiếp cận tiếng Anh bản xứ. Từ đó giúp trẻ có phản xạ tự nhiên và nâng cao khả năng tư duy, suy nghĩ bằng chính ngôn ngữ tiếng Anh chứ không phải dịch Viêt-Anh.


Cụ thể hơn, chương trình không chỉ hướng tới việc trẻ nhớ từ vựng mà còn phải biết cách vận dụng từ trong câu, trong đoạn và sau đó áp dụng vào thực tiễn cuộc sống hàng ngày.
Chương trình cũng giúp tạo nền móng vững chắc cho trẻ ở khả năng phát âm; kỹ năng nghe; năng lực nói như: thuyết trình, hội thoại, giao tiếp.

Cấu Trúc Giáo Trình

 • Giáo trình Gokids được Windy xây dựng dựa trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ độ tuổi mầm non.
 • Đúc rút từ nhiều nghiên cứu về ngôn ngữ học cũng như phát triển giáo dục sớm và rèn kỹ năng sống cho trẻ.
 • Thực chứng trên hơn 6.000 trẻ em tại Thủ Đô Hà Nội.
 • Cập nhật các phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới và áp dụng linh hoạt phù hợp với năng lực học của trẻ Việt Nam.
 • Giải quyết được nhiều điểm yếu của các giáo trình hiện tại đối với thị trường Việt Nam.
 • Đi sâu vào bản chất học ngôn ngữ và giải quyết tận gốc vấn đề học dịch khiến trẻ bị động và sợ học.

18 chủ đề học tập trọng tâm.

Toàn bộ giáo trình Gokids được phân bổ làm 18 chủ đề học tập: feelings, body, my family, colors and shapes, my classroom, my toys, animals, weather, my home, clothes, food and drink, daily routine, senses, nature, playground, helping at home, jobs, places.

6 bài Review (ôn tập).

Trong đó có 6 nội dung ôn luyện để giúp trẻ ghi nhớ tốt hơn, vận dụng thành thạo hơn cũng như củng cố kiến thức sau mỗi học phần.

iTools và Sách Gokids.

Sách thiết kế độc đáo (Mỗi unit tổng hợp được Từ vựng/Cụm Từ/Cấu Trúc/Hội Thoại/Bài Thuyết Trình/Câu Chuyện và Bài bổ trợ sinh động.
iTools sách Gokids tích hợp audio, video, đáp án.

104 lessons.

Chia làm 104 lessons, mỗi lesson dạy trong thời lượng 90 phút. (sử dụng 100% tiếng Anh trong thời gian giảng dạy - KHÔNG PHIÊN DỊCH)

18 bài test đánh giá chất lượng.

Cuối cùng là hệ thống các bài test đánh giá chất lượng cũng như năng lực học tập của học sinh sau mỗi chủ đề.

Hệ thống tài liệu hỗ trợ đa dạng

 • 36 videos Thuyết trình và Câu chuyện
 • Flashcards theo chủ đề (ảnh + từ/cụm)
 • Bài bổ trợ để in và dạng games thực hành trên máy tính.
 • Bộ games luyện tập và củng cố Phonics sounds A-Z.
 • Projects - các tài liệu củng cố và phát triển kĩ năng cuối giờ học.

Các thầy/cô nói gì về Gokids?

Học sinh tiếp thu và nhớ bài tốt.
Phụ huynh đăng ký học cả năm mà còn chưa nhận nhiều...
Những gì mình muốn có hết trong Gokids...

Cấu Tạo Bài Giảng Gokids

Hệ thống slide bài giảng được thiết kế trên công nghệ 4.0 - phần mềm giáo dục thông minh có bản quyền nên rất thuận tiện cho người dùng. Bài giảng tích hợp âm thanh chuẩn, hình ảnh sinh động và sắc nét, cùng với nhiều hoạt động/games đa dạng giúp mỗi buổi học trở nên thật thú vị và hiệu quả. Thầy cô có thể sử dụng Tivi, máy chiếu, bảng tương tác...để lớp học thêm sôi nổi, hấp dẫn.


Một lesson được thiết kế tiêu chuẩn dạy trong thời lượng 90 phút liên tục (sử dụng 100% tiếng Anh trong quá trình dạy). Tuy nhiên, Thầy/Cô có thể điều chỉnh tăng hoặc giảm các hoạt động games tương tác, hoạt động luyện tập để phù hợp với thời lượng thực tế và năng lực học sinh.

1

Module 1: Warm up

Warm up là hoạt động giúp học sinh khởi động để bắt đầu đầy hứng khởi, vui vẻ. Hoạt động này rất quan trọng bởi nó quyết định thái độ và tin thần học tập của trẻ trong suốt thời gian diễn ra buổi học.

2

Module 2: Review

Hoạt động Review giúp trẻ ôn luyện và ghi nhớ kiến thức của các buổi học trước hiệu quả, đảm bảo trẻ hiểu và ghi nhớ kiến thức đã học. Từ đó bắt đầu buổi học mới tốt hơn, chắc chắn hơn.

3

Module 3: Từ vựng, cụm từ, câu.

Nội dung đầu tiên của bài học mới trẻ sẽ được giới thiệu về từ/cụm từ mới, cách sử dụng trong câu và nghĩa của từ (nghĩa từ trong cụm từ/câu).

4

Module 4: Games and activities.

Các hoạt động Games kết hợp trong bài giúp trẻ học tập hào hứng hơn, tham gia vào nội dung bài học tốt hơn. Games được thiết kế đa dạng hình thức thể hiện còn giúp trẻ phản xạ tốt hơn và ghi nhớ kiến thức buổi học sâu hơn.

5

Module 5: Cấu trúc (Grammar).

Module này tập trung giới thiệu với trẻ các dạng cấu trúc ngữ pháp tương ứng với nội dung học tập của chủ đề. Phương thức dạy sẽ được lồng ghép thông qua các cấu trúc câu, mẫu câu và thể hiện dưới các hoạt động games tương tác nên trẻ học không cảm giác khô khan, không nhàm chán và không tạo áp lực.

6

Module 6: Hội thoại.

Để rèn luyện kỹ năng giao tiếp tốt không phải ngày một ngày hai có thể làm được. Đặc biệt là lại sử dụng thứ không ngữ không phải tiếng mẹ đẻ. Vậy nên hoạt động hội thoại sẽ được đưa vào nội dung của tất cả các buổi học nhằm giúp các con vận dụng thành thạo từ đó tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.

7

Module 7: Câu chuyện.

Để giúp trẻ có trải nghiệm ngôn ngữ tốt hơn. Windy đã đưa vào mỗi bài học nội dung câu chuyện (được lồng ghép các từ/cụm từ trong nội dung bài học) để (1) thứ nhất là: rèn luyện tông giọng, ngữ điệu khi nói; (2) thứ hai là: thông qua câu chuyện dạy bài học về nhân cách, đạo đức, kỹ năng; (3) thứ 3 là: một lần nữa giúp trẻ ghi nhớ từ/cụm từ và ngữ nghĩa theo một cách xúc tích, dễ ghi nhớ.

8

Module 8: Thuyết trình.

Một nội dung khá quan trọng mà Windy đã đưa vào giảng dạy tại Gokids giúp trẻ tự tin hơn chính là: "Thuyết Trình". Mỗi một chủ đề sẽ có một bài thuyết trình liên quan đến nội dung học và trẻ sẽ được luyện tập qua mỗi buổi học. Giáo viên sẽ là người hỗ trợ, chỉnh sửa tác phong thể hiện, biểu cảm khuôn mặt, ngôn ngữ cơ thể từ đó giúp các con mạnh dạn, tự tin thể hiện bản thân mình.

9

Module 9: Phonics.

Để giúp trẻ nói hay hơn, chuẩn hơn thì "Phonics" là nội dung không thể bỏ qua trong giảng dạy tiếng Anh. Mặc dù dạy cho trẻ độ tuổi mầm non nhưng tại Gokids, Windy đã đưa vào nội dung dạy Phonics căn bản để đảm bảo trẻ không nói tiếng Anh như tiếng Việt

10

Module 10: Projects.

Các hoạt động dự án thường được đưa vào cuối mỗi buổi học. Đây là lúc trẻ được tự mình thể hiện năng lực bản thân, sự sáng tạo, vận dụng kiến thức học vào hoạt động thực tiễn. Thông qua hoạt động này, trẻ còn học được cách thức làm việc nhóm (team work), giá trị của việc chia sẻ, hợp tác (cho đi và nhận lại).

11

Module 11: Homework.

Sau mỗi bài học, giáo viên sẽ giao bài tập về nhà để học sinh luyện tập thêm. Nội dung bài tập cũng đã được Windy chuẩn bị sẵn trong tài liệu đi kèm giáo trình. Thầy/cô chỉ việc in ra để sử dụng.

12

Module 12: Test (đánh giá).

Kết thúc mỗi chủ đề học tập. Windy sẽ có một bài đánh giá năng lực, khả năng ghi nhớ, tiếp thu của học sinh. Nội dung bài đánh giá (test) tương ứng các chủ đề cũng đã được chuẩn bị sẵn trong tài liệu đi kèm giáo trình.

Demo 1 bài học tại Gokids

Về Tác Giả, Windy Bui

Hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trẻ em giai đoạn Mầm Non và Tiểu Học. Trực tiếp hướng dẫn và đào tạo hàng trăm giáo viên về phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả ngay cả với trẻ chưa nói sõi tiếng Việt.


Đặc biệt đã xây dựng và ứng dụng thành công hệ thống giáo trình dùng cho trung tâm tiếng Anh như:

 • Giáo trình dạy tiếng Anh qua trò chơi/vận động.
 • Giáo trình dạy tiếng Anh qua bài hát, kể chuyện.
 • Giáo trình tiếng Anh kết hợp kỹ năng sống.
 • Giáo trình tiếng Anh giao tiếp trẻ em.

Không chỉ dừng ở đó, Windy cũng đã xây dựng hệ thống giáo trình giảng dạy cho trường Mầm Non Quốc Tế (dạy 100% tiếng Anh) với nội dung:

 • Ngôn ngữ tiếng Anh.
 • Toán tiếng Anh.
 • Khoa học tiếng Anh.
 • Giáo dục sớm/Kỹ năng sống.

Đây là những gì thầy/cô đã sử dụng nói về Gokids.

Tất cả các kỹ năng cần có đều được đưa vào bài giảng.
Học sinh luyện nói siêu tuyệt vời luôn...
Nghĩ đắt mà lại không đắt chút nào... vì quá choáng ngợp.

Gokids phù hợp với trẻ ở độ tuổi nào?

Gokids được thiết kế phù hợp với trẻ ở giai đoạn cuối mầm non và đầu tiểu học. Do mặt bằng năng lực tiếng Anh của trẻ tại mỗi một vùng/miền khác nhau là không giống nhau. Vì vậy quý Thầy/Cô có thể dạy cho trẻ trong khoảng từ 4-9 tuổi với trường hợp trẻ bắt đầu được tiếp cận với tiếng Anh (có thể hiểu là chưa biết gì tiếng Anh).


Windy thiết kế chương trình dựa trên mặt bằng năng lực chuẩn tiếng Anh chung tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh...Vì vậy một số Thầy/Cô dạy trẻ tại các vùng xa trung tâm có thể cân đối giảm bớt hoặc tiếp cận tăng dần dựa trên năng lực trẻ tại địa phương để điều chỉnh sao cho phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất.

Mục tiêu năng lực trẻ đạt được sau khi tiếp cận Gokids

 • Ghi nhớ và ứng dụng trên 250++ từ, cụm từ của gần 20 chủ đề trong giáo trình.
 • Vận dụng linh hoạt trên 30++ cấu trúc câu giao tiếp trong hoạt động cuộc sống thường ngày.
 • Tự tin thuyết trình về những chủ điểm mà trẻ yêu thích.

 • Nói và phát âm chuẩn.
 • Giao tiếp căn bản thành thạo.
 • Có khả năng nghe hiểu và học 100% bằng tiếng Anh mà không cần phiên dịch.
 • Tương đương chuẩn Starters của Cambridge.

Phí Đầu Tư Giáo Trình Gokids

Gói 1 năm sử dụng
4.900.000 VNĐ
3.900.000
 • Thời hạn sử dụng 1 năm.
 • Sử dụng toàn bộ giáo trình giảng dạy.
 • iTools và sách Gokids
 • Worksheet, Test, FC...
 • Hỗ trợ trong thời gian sử dụng.
GÓI 3 NĂM SỬ DỤNG
9.660.000 VNĐ
6.900.000
 • Thời hạn sử dụng 3 năm.
 • Sử dụng toàn bộ giáo trình giảng dạy.
 • iTools và sách Gokids
 • Worksheet, Test, FC...
 • Hỗ trợ trong thời gian sử dụng.
sử dụng 10 năm
13.860.000 VNĐ
9.900.000
 • Thời hạn sử dụng 10 năm
 • Sử dụng toàn bộ giáo trình giảng dạy.
 • iTools và sách Gokids
 • Worksheet, Test, FC...
 • Hỗ trợ trong thời gian sử dụng.
100%

CAM KẾT HÀI LÒNG

CAM KẾT BẰNG KẾT QUẢ HỌC SINH ĐẠT ĐƯỢC

Gokids - All In One có thể nói là giáo trình đầy đủ và trọn vẹn nhất dạy cho độ tuổi mầm non trên thị trường tính tới hiện tại. Bằng kết quả của các học sinh đạt được, bằng sự hài lòng của phụ huynh và quý thầy cô đã sử dụng. Windy cam kết mang tới sản phẩm chất lượng nhất và hiệu quả nhất giúp thầy/cô yên tâm mỗi khi đứng lớp.

Đừng Đợi! Hãy hành động để đem lại sự tự do và sung túc cho mình và gia đình.

Câu hỏi thường gặp:

Làm thế nào để tôi có thể sở hữu giáo trình Gokids.

Giáo trình Gokids sử dụng Online hay Offline

Sau khi hết thời hạn sử dụng giáo trình, tôi có thể gia hạn được không?

Giáo trình giảng dạy Gokids có sử dụng  powerpoint không?

Làm thế nào để tôi nhận được các tài liệu hỗ trợ giảng dạy: Worksheet, Test, Homework, FC, Sách mềm, iTools ...

Tôi có được đào tạo sử dụng giáo trình Gokids không?

   |      |      |